Về chúng tôi

WHOOVIETNAM là hệ thống phân phối
Mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam

Cung cấp mỹ phẩm làm đẹp chính hãng – chất lượng tốt – giá tốt nhất thị trường

Nhiệm vụ trang web:

Chúng tôi được thành lập với niềm tin rằng sẽ mang đến cho bạn những loại mỹ phẩm tốt và an toàn nhất mà bạn hoàn toàn xứng đáng có được chúng.

Với mục tiêu mang đến cơ hội trải nghiệm các sản phẩm làm đẹp chất lượng tốt – giá tốt nhất thị trường, góp phần đắp đầy những vẻ đẹp khuyết thiếu, truyền cảm hứng dùng mỹ phẩm và giúp vẻ đẹp Việt tỏa sáng, WHOOVIETNAM luôn không ngừng phấn đấu để hoàn thiện chất lượng dịch vụ của chính mình. Và điều chung tôi mong muốn nhất đó chính là thay đổi cái nhìn của các bạn về mình phẩm, bằng cách cung cấp thật nhiều những thương hiệu cao cấp với mức giá hợp lý.

Gần 2 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp, hiện đội ngũ nhân viên của WHOOVIETNAM đã lên đến 100 người cùng nhiều hệ thống cửa hàng trên khắp cả nước. WHOOVIETNAM đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thương trường và chiếm được tin yêu của đông đảo quý khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi:

Sản phẩm đa dạng: makeup, chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc body, thực phẩm chức năng, phụ kiện làm đẹp,… đảm bảo phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em.

Hầu hết các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đến từ 4 thương hiệu lớn nhất ở Hàn Quốc – Và cũng là những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất Thế giới đó là: Ohui, Whoo, Su:m37, Sulwhasoo.

OHUI

Xuất hiện khá lâu tại thị trường Việt Nam, OHUI chiếm được cảm tình của các phái đẹp nhờ những sản phẩm chất lượng với giá cả tương đối hợp lý. Tại Hàn Quốc, OHUI là một trong những thương hiệu trực thuộc tập đoàn LG, đứng đầu với nhiều dòng sản phẩm về chăm sóc da, trang điểm (trang điểm nền, phấn phủ, má hồng, trang điểm mắt và môi), chống nắng, làm sạch & chăm sóc cơ thể. Ngoài các sản phẩm dành cho phái nữ rất được ưa chuộng bởi chị em phụ nữ, OHUI cũng có các sản phẩm dành cho phái nam.

The History of WHOO

The History of WHOO là thương hiệu mỹ phẩm Đông y rất nổi tiếng tại Hàn Quốc, thành công trong việc chia sẻ những bí mật trong việc chăm sóc nhan sắc trong cung cấm thời xưa, mang lại cho phụ nữ thời nay vẻ đẹp hoàn hảo như các bậc vương hậu.

SULWHASOO

Một trong những thương hiệu làm đẹp lâu đời nhất đến từ Hàn Quốc, được thành lập năm 1967 bởi chủ tịch của tập đoàn là Sung Whan Suh. Dòng sản phẩm chăm sóc da mà ông ấy tạo ra từ thảo dược của Hàn Quốc – pha trộn giữa thảo dược Đông y lấy từ kiến thức cổ trong triết lý “Sang-seng” mà giúp cân bằng năng lượng bên trong làn da để sản sinh ra vẻ ngoài khỏe mạnh của da

Sulwhasoo đã có các chi nhánh trên thế giới. Năm 2014 hãng đẩy mạnh vào thị trường Hồng Kông và sau đó vào năm 2010 bắt đầu bán các sản phấm tại Bergdorf Goodman, New York

Hãng cam kết sử dụng các nguyên thuần Hàn, bao gồm nhân sâm, ngọc trúc, cây địa hoàng, hoa ly trắng, hoa mẫu đơn, hoa sen hồng.

SU:M37

Hãng mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp này thuộc sở hữu và quản lý của tập đoàn lớn LG. su:m37° nổi tiếng vì dòng mỹ phẩm lên men mà không có màu nhân tạo, không mùi cũng như không có chất bảo quản. 숨 hay “sum” có nghĩa là “hơi thở” và số 37 là nhiệt độ thích hợp để lên men.

Hãng khẳng định rằng đã cho hơn 80 nguyên liệu để lên men trong điều kiện thích hợp trong hơn 365 ngày để tạo ra được tinh chất là đẹp giúp cải thiện tình trạng da trong 10 giây.

Đây là một hãng mỹ phẩm khá mới ở Hàn Quốc nhưng được biết đến nhiều và tạo được tiếng vang lớn. Hàng có dòng mỹ phẩm cho nam và cho em bé và dòng chăm sóc da cho nữ.

An toàn người tiêu dùng:

Là nhà cung cấp các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chúng tôi rất coi trọng trách nhiệm an toàn của mình và cam kết cung cấp cho người tiêu dùng thông tin họ cần để đưa ra lựa chọn sáng suốt về sản phẩm họ mua cho bản thân và gia đình họ. Chúng tôi hy vọng bạn thấy trang web này là một nguồn thông tin hữu ích và có giá trị để bổ sung cho danh sách thành phần cụ thể được tìm thấy trên nhãn của mỗi sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân.

WHOOVIETNAM bao gồm thông tin khoa học công khai, có sẵn trên các thành phần được sử dụng phổ biến nhất trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân trên toàn cầu. Hội đồng sản phẩm chăm sóc cá nhân (PCPC) và các công ty thành viên của nó tài trợ trang web này nhằm cung cấp cho người tiêu dùng thông tin chính xác nhất và an toàn để dễ hiểu biết về các sản phẩm mà họ tin tưởng sử dụng mỗi ngày